Chevrolet

Chevrolet thường được gọi là Chevy, có tên đầy đủ là Chevrolet Division of General Motors Company, là một bộ phận chuyên sản xuất ô tô tại Mỹ của công ty Mỹ General Motors. Louis Chevrolet và người sáng lập General Motors bị thất sủng William C. Sản phẩm · Spark · Aveo · Colorado ·Captiva · Trailblazer · Cruze. đã có lịch sử hình thành và phát triển tới hơn 100 năm, có mặt tại 120 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất tại Việt Nam được đặt tại đường Ngọc Hồi, xã Tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, Hà Nội, có công suất lắp ráp và sản xuất hàng năm đạt trên 20.000 chiếc. Hiện tại Việt Nam đang có tổng cộng 22 Đại lý và Showroom lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hãng xe Mỹ đã và đang tiến hành những thay đổi cần thiết về cơ cấu hoạt động để đưa thương hiệu hãng xe này lên một tầm cao mới và đạt chuẩn GM toàn cầu.

Chevrolet

Chevrolet Mỹ Đình Hà Nội Đại lý Việt Nam
BẢNG GIÁ XE CHEVROLET 2021 MỚI NHẤT
Chevrolet Miền Nam Đại lý 3S chính thức
Đại lý chính hãng ô tô chevrolet toàn miền Bắc
Mua Bán Xe Chevrolet Cũ Và Mới Giá Rẻ & Uy Tín
Cars, Trucks, SUVs, Crossovers and Vans
Spark cũ
Cruze cũ
Colorado
Xe 7 chỗ
Aveo
Captiva
Trailblazer

Gợi ý tìm kiếm

công ty thiết kế logo q2design logo tại q2dv thiết kế logo q2Quận 2thiết kế banner q2thiết kế catalogue q2thiết kế logo ctyThiet ke logo quan 2 gia rethiết kế logo tại quận 2thiết kế website q2

                   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0961562667