Bạn nên chọn nhà thiết kế logo như thế nào?

Giữa rất nhiều sự lựa chọn bạn sẽ rất khó có thể chọn cho mình một nhà thiết kế logo đẹp, đáp ứng được các tiêu chuẩn hàng đầu mà bạn hướng đến trên mẫu thương hiệu của doanh nghiệp.  Dưới đây là một trong những nguyên tắc chính để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. 

Bài viết này được hình thành dựa trên ý tưởng truyền tải và giao tiếp trực tiếp các giá trị của công việc thiết kế mà nhà design sẽ mang đến cho khách hàng tiềm năng của mình. 

1. Kinh nghiệm

Các dự án logo đẹp và đã thành công trước đây sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về trình độ của nhà thiết kế và rõ ràng đây là điều bạn có thể mong đợi cho dự án của chính mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa một nhà thiết kế mới không thể tạo ra một thiết kế thương hiệu tốt nhất. 

2. Chứng thực tích cực

Liệu họ có sở hữu lời chứng thực tích cực từ những khách hàng và đồng nghiệp trong thời điểm hiện tại và quá khứ?

Đảm bảo bạn nhận định chính xác tính hợp lệ của các thao tác kiểm tra các dự án thiết kế logo trước đó của họ. Ý tưởng tốt là gửi gmail hoặc tìm kiếm website chính thức của công ty đó.

3. Một quy trình thiết kế toàn diện

Họ có một quy trình thiết kế chuyên nghiệp hay không hay chỉ đơn giản là thiết kế theo kiểu “tàu bay nhanh”? Một quá trình cụ thể đánh dấu từ khâu tiếp nhận ý kiến khách hàng, lên ý tưởng, phác họa, ra bản Demo, chỉnh sửa và hoàn thành. Nếu một cú đúp cho thiết kế điển hình không quá 48 giờ để hoàn thành, đó là lý do tại sao logo của bạn kém đi “chiều sâu” giá trị. 

Hãy suy nghĩ việc bạn sẽ sử dụng thiết kế đó trong thời gian bao lâu – bạn có muốn một logo( không được nghiên cứu kỹ) dưới 48 giờ làm biểu trưng cho thương hiệu?. Không có một khhung thời gian quy định “tiêu biểu” nhưng nó tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Một logo đơn giản sẽ có thời gian thiết kế tốt nhất trong khoảng 2- 4 tuần cụ thể.

4. Giá cả hợp lý

Các chi phí của dịch vụ sẽ rất rõ ràng về những gì bạn sẽ nhận được, một thiết kế logo giá rẻ đính kèm những giá trị xứng đáng với sự mong đợi của bạn. Họ có cách tiếp cận trực tiếp tốt nhất là lập sẵn một bản báo giá rõ ràng về tổng chi phí, phù hợp với từng yêu cầu bổ sung khác của mỗi khách hàng.

5. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Họ có phản ứng nhanh với các email, cuộc gọi hoặc tin nhắn trao đổi với bạn trên các ứng dụng Chat trực tuyến? Họ có dịch vụ tư vấn và trao đổi trực tiếp, tiếp nhận ý tưởng sáng tạo cùng bạn? Một nhà thiết kế chuyên nghiệp có sự đầu tư và nghiêm túc với công việc sẽ luôn có một dịch vụ khách hàng tuyệt vời. 

Đây là 5 tiêu chí đỉnh cao để chọn nên một nhà thiết kế logo thương hiệu doanh nghiệp đầy bản lĩnh, chắc chắc mang đến bạn sản phẩm độc đáo ấn tượng và đầy tính cuốn hút. Thietkelogodep tự hào là nhà thiết kế đáng tin cậy, có kinh nghiệm và đầy tính sáng tạo qua từng chi tiết thiết kế.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lên ý tưởng cho logo thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Hotline: 093.896.1085